Cổng hoa cưới đẹp lung linh tại bến Hàn Quốc

09/02/2018 07:16:17 AM - Tin tức

Bến Hàn Quốc là đoạn đường kè từ dự án kè Hồ Tây chưa hoàn thành. Đoạn kè chỉ  dài mấy trăm mét, có lan can hai bên và cột đèn cao áp nhưng chưa có bóng đèn. Để đi đến đây có nhiều đường, tuy nhiên, với cưới hỏi trọn gói mạnh công, lối đi quen thuộc nhất là từ đường vào công viên nước đi qua những đầm sen rồi rẽ vào.

Không gian của bến Hàn Quốc rộng rãi, vô cùng thoáng đãng với một nửa là đầm sen mát lộng bao quanh nhìn về phía công viên nước là chiếc đu quay khổng lồ, còn bên kia là hồ Tây thơ mộng. Các đôi bạn trẻ chọn tổ chức tiệc cưới ở bến Hàn Quốc bởi vì nó gắn với những kỷ niệm yêu đương của họ. Ở đây, cưới hỏi mạnh công có duyên trang trí tiệc cưới cho các đôi chú rể cô chọn hoa tươi để trang trí cổng đám cưới vừa hợp với không gian vừa tạo ấn tượng với bạn bè, quan khách.

Trang trí cổng hoa cưới tại bến Hàn Quốc

Trang trí cổng hoa cưới tại bến Hàn Quốc

Cổng hoa là một trong những hạng mục được cưới hỏi mạnh công đặc biệt quan tâm. Trước những yêu cầu của khách hàng chọn hoa tươi để trang trí, cưới hỏi mạnh công luôn sáng tạo thiết kế nhiều kiểu cổng hoa phù hợp với ý tưởng và phong cách của từng cặp đôi.

Nhớ lại một lần, cưới hỏi trọn gói mạnh công  trang trí cổng hoa cưới bằng hoa tươi tại bến Hàn Quốc trong một ngày cuối mùa hè. Ê kíp của mạnh công vừa đến bến Hàn Quốc thì trời đổ cơn mưa rào bất chợt. Anh em phải rất vất vả để đảm bảo an toàn cho những bông hoa tươi vừa chớm nở.

Sau cơn mưa kéo dài gần một giờ đồng hồ, toàn bộ ê kip khẩn trương bắt tay vào trang trí. Chỉ trong 2 giờ đồng hồ chiếc cổng cưới đã hoàn thành. Chú rể và gia đình rất hài lòng và có lời khen ngợi trước sự khéo léo của ê kíp. Với cưới hỏi trọn gói mạnh công được tư vấn và thực hiện những ý tưởng cho đám cưới của các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Xem báo giá trọn gói tại: đây

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website và xem thông tin của chúng tôi. 

 

0936 91 38 38
facebook