=>> XEM MẪU BÀN GHẾ ĐÁM CƯỚI

Hiện nay dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới và sự kiện ngày càng cạnh tranh, làm cho một số khách hàng phải khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cho thuê chuyên nghiệp.

Để giúp khách hàng không phải bận tâm, Cưới hỏi Mạnh Công xin mách khách hàng, cách lựa chọn bàn ghế sao cho phù hợp nhất với từng điều kiện kinh tế gia đình mà vẫn tạo dựng được một không gian cưới sang trọng, với màu sắc hợp lý nhất.

Bạn cần chú ý đến chất lượng bàn ghế có chắc chắn hay không, và chất liệu áo ghế nơ ghế phải thật mới mẻ. Màu sắc hot nhất năm nay là màu đỏ, vàng đồng, màu hồng pastel, màu tím thủy chung… Tại Cưới hỏi Mạnh Công chất liệu nơ ghế đều là voan mềm, nó sẽ tạo cho không gian cưới của bạn thêm lãng mạn và thu hút khách mời, đặc biệt khi chụp ảnh chất liệu voan này càng làm nổi bật màu sắc riêng biệt.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp khác đưa ra với một loạt mức giá thấp, nhưng đảm bảo chất liệu áo ghế và nơ ghế đều cũ, và nhàu. Do đó khách hàng hãy đủ thông minh để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp chuyên nghiệp nhé.

 

NHIỀU NGƯỜI ƯU CHUỘNG

1. Bàn ghế xuân hòa thấp

 

Cho thuê bàn ghế đám cưới - sự kiện tại Hà Nội

 

⛔ Bộ bàn ghế này phù hợp cho các hộ gia đình có điều kiện kinh tế bình thường, một bộ bao gồm 1 bàn : 6 ghế, có áo ghế và nơ ghế theo tông màu đã chọn, đồng thời kèm theo ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn mà không hề mất thêm chi phí.

⛔ Giá một bộ xuân hòa:(1 bàn + 6 ghế + ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + hoa lụa để bàn + miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội).

2. Bàn ghế xuân hòa tựa cao

 

Cho thuê bàn ghế đám cưới - sự kiện tại Hà Nội

 

⛔ Bộ bàn ghế này vừa đẹp và vừa sang trọng phù hợp với các hộ gia đình có kinh tế hạng trung.

⛔ Giá một bộ xuân hòa tựa cao: 300.000/ 1 bộ (1 bàn + 6 ghế + ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + hoa lụa để bàn + áo ghế + voan thắt nơ có cài hoa lụa sau ghế + miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội).

3. Bàn ghế Banquet

 

Cho thuê bàn ghế đám cưới - sự kiện tại Hà Nội

 

⛔ Bàn ghế Banquet tiêu chuẩn khách sạn, phục vụ các khách hàng có kinh tế khá giả.

⛔ Giá một bộ banquet: 450.000/1 bộ (1 bàn + 6 ghế + ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + hoa lụa để bàn + áo ghế + voan thắt nơ có cài hoa lụa sau ghế + miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội).

4. Bàn ghế Chiavari

 

Cho thuê bàn ghế đám cưới - sự kiện tại Hà Nội

Cho thuê bàn ghế đám cưới - sự kiện tại Hà Nội

 

⛔ Bàn ghế Chiavari trang trọng, theo phong cách tiệc cưới nước ngoài, kết hợp nơ voan thắt điệu đà, nhiều màu sắc khác nhau.

⛔ Giá một bộ Chiavari: 800/1 bộ (1 bàn + 6 ghế + ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + hoa lụa để bàn + voan thắt nơ có cài hoa lụa + miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội).

 

MỘT SỐ BÀN GHẾ KHÁC

1. Bàn ghế nhựa không tựa

 

Cho thuê bàn ghế đám cưới - sự kiện tại Hà Nội

 

⛔ Bộ bàn ghế này phù hợp cho những gia đình nào có nhiều khách nhưng kích thước nhỏ, thì loại ghế này có thể ngồi thêm được rất nhiều người.

⛔ Giá một bộ bàn ghế nhựa (bàn xuân hòa + ghế nhựa không tựa): 120.000/ 1 bộ ( bao gồm ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + áo nơ ghế + miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội).

2. Bàn ghế inox

⛔ Bộ này cũng sử dụng cho gia đình diện tích hẹp.

⛔ Giá một bộ bàn ghế inox: 150.000/ 1 bộ (có ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + khăn bàn + miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội).

 

QUY TRÌNH THUÊ

1. Tiếp nhận khách hàng

 • Bước 1: Khách hàng gọi điện trực tiếp tại hotline công ty, hoặc có thể gửi Email. Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới hoặc sự kiện.
 • Bước 2: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức giá và chất lượng dịch vụ Cưới hỏi Mạnh Công, thì khách hàng sẽ lựa chọn loại bàn ghế, đặt số lượng, màu sắc, loại nơ ghế.
 • Bước 3: Ký hợp đồng: Khách hàng không có thời gian, hoặc đối với những khách hàng ở xa có thể chuyển khoản số tiền đặt cọc 50% cho Cưới hỏi Mạnh Công, còn với khách hàng ở khu vực Hà Nội có thể đến tại văn phòng hoặc cho Cưới hỏi Mạnh Công địa chỉ nhà,  sẽ có nhân viên đến tại nhà khảo sát và làm hợp đồng.
 • Bước 4: Thời gian setup sẽ được thỏa thuận giữa hai bên, thông thường Cưới hỏi Mạnh Công sẽ đến trang trí trước một ngày.
 • Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán hết số tiền còn lại trong hợp đồng ngay khi trang trí xong.

2. Giá trị thiết thực khi đến với Cưới hỏi Mạnh Công

 • Giá thành cho thuê bàn ghế cạnh tranh, đa mẫu mã.
 • Vận chuyển bàn ghế một cách nhanh chóng, thuận tiện.
 • Khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ của toàn bộ nhân viên, Tuyết Mai luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.
 • Đến với chúng tôi, khách hàng thoải mái có thể thay đổi màu sắc, loại bàn ghế.
 • Màu sắc, áo nơ ghế được thiết kế riêng biệt và luôn được cập nhật thường xuyên, không bao giờ có áo ghế mốc hay bẩn.
 • Giá đặc biệt hơn khi làm dịch vụ cưới hỏi trọn gói.

=>> XEM MẪU BÀN GHẾ ĐÁM CƯỚI

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Thượng Đình
Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Thượng Đình
19/08/2018 18:39:39 PM

Từ Nam ra Bắc, cụm từ cưới hỏi đều đã quá quen thuộc nhưng cũng chính vì sự quen thuộc ấy, nó đã trở thành ngày quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người bởi sống cả đời mới trải qua một lần.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Lê Duẩn
Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Lê Duẩn
15/08/2018 21:19:26 PM

Mỗi lĩnh vực trong cuộc sống đều có các dịch vụ riêng, thí dụ như xây dựng có các dịch vụ như khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông..., cưới hỏi thì có dịch vụ cưới hỏi trọn gói và nhiều dịch vụ khác.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Nghĩa Tân
Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Nghĩa Tân
15/08/2018 21:08:14 PM

Việc tổ chức một lễ cưới trọn vẹn cho khách hàng luôn cần đến những bàn tiệc đón tiếp khách tới dự. Những chiếc bàn được bày trí đẹp mắt, sang trọng và phù hợp với lễ cưới, bày biện lọ hoa tươi.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Nhật Tân
Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Nhật Tân
10/08/2018 13:22:17 PM

Dịch vụ cưới hỏi được cung cấp bởi các đơn vị như Mạnh Công. Chúng tôi kinh doanh dịch vụ này với mục đích phục vụ việc tổ chức lễ cưới với các gói dịch vụ đa dạng và quan trọng.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Xuân Đỉnh
Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Xuân Đỉnh
09/08/2018 21:46:51 PM

Hiện đại, tiện ích… là những thứ mà con người chúng ta luôn cần trong cuộc sống đặc biệt là trong mỗi ngày lễ quan trọng như tiệc cưới với các dịch vụ cưới hỏi mang đến một lễ cưới trọn vẹn.

1 2 3  >   >>  
0936 91 38 38
facebook