=>> XEM MẪU BÀN GHẾ ĐÁM CƯỚI

Hiện nay dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới và sự kiện ngày càng cạnh tranh, làm cho một số khách hàng phải khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cho thuê chuyên nghiệp.

Để giúp khách hàng không phải bận tâm, Cưới hỏi Mạnh Công xin mách khách hàng, cách lựa chọn bàn ghế sao cho phù hợp nhất với từng điều kiện kinh tế gia đình mà vẫn tạo dựng được một không gian cưới sang trọng, với màu sắc hợp lý nhất.

Bạn cần chú ý đến chất lượng bàn ghế có chắc chắn hay không, và chất liệu áo ghế nơ ghế phải thật mới mẻ. Màu sắc hot nhất năm nay là màu đỏ, vàng đồng, màu hồng pastel, màu tím thủy chung… Tại Cưới hỏi Mạnh Công chất liệu nơ ghế đều là voan mềm, nó sẽ tạo cho không gian cưới của bạn thêm lãng mạn và thu hút khách mời, đặc biệt khi chụp ảnh chất liệu voan này càng làm nổi bật màu sắc riêng biệt.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp khác đưa ra với một loạt mức giá thấp, nhưng đảm bảo chất liệu áo ghế và nơ ghế đều cũ, và nhàu. Do đó khách hàng hãy đủ thông minh để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp chuyên nghiệp nhé.

 

NHIỀU NGƯỜI ƯU CHUỘNG

1. Bàn ghế xuân hòa thấp

 

Cho thuê bàn ghế đám cưới - sự kiện tại Hà Nội

 

⛔ Bộ bàn ghế này phù hợp cho các hộ gia đình có điều kiện kinh tế bình thường, một bộ bao gồm 1 bàn : 6 ghế, có áo ghế và nơ ghế theo tông màu đã chọn, đồng thời kèm theo ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn mà không hề mất thêm chi phí.

⛔ Giá một bộ xuân hòa:(1 bàn + 6 ghế + ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + hoa lụa để bàn + miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội).

2. Bàn ghế xuân hòa tựa cao

 

Cho thuê bàn ghế đám cưới - sự kiện tại Hà Nội

 

⛔ Bộ bàn ghế này vừa đẹp và vừa sang trọng phù hợp với các hộ gia đình có kinh tế hạng trung.

⛔ Giá một bộ xuân hòa tựa cao: 300.000/ 1 bộ (1 bàn + 6 ghế + ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + hoa lụa để bàn + áo ghế + voan thắt nơ có cài hoa lụa sau ghế + miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội).

3. Bàn ghế Banquet

 

Cho thuê bàn ghế đám cưới - sự kiện tại Hà Nội

 

⛔ Bàn ghế Banquet tiêu chuẩn khách sạn, phục vụ các khách hàng có kinh tế khá giả.

⛔ Giá một bộ banquet: 450.000/1 bộ (1 bàn + 6 ghế + ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + hoa lụa để bàn + áo ghế + voan thắt nơ có cài hoa lụa sau ghế + miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội).

4. Bàn ghế Chiavari

 

Cho thuê bàn ghế đám cưới - sự kiện tại Hà Nội

Cho thuê bàn ghế đám cưới - sự kiện tại Hà Nội

 

⛔ Bàn ghế Chiavari trang trọng, theo phong cách tiệc cưới nước ngoài, kết hợp nơ voan thắt điệu đà, nhiều màu sắc khác nhau.

⛔ Giá một bộ Chiavari: 800/1 bộ (1 bàn + 6 ghế + ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + hoa lụa để bàn + voan thắt nơ có cài hoa lụa + miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội).

 

MỘT SỐ BÀN GHẾ KHÁC

1. Bàn ghế nhựa không tựa

 

Cho thuê bàn ghế đám cưới - sự kiện tại Hà Nội

 

⛔ Bộ bàn ghế này phù hợp cho những gia đình nào có nhiều khách nhưng kích thước nhỏ, thì loại ghế này có thể ngồi thêm được rất nhiều người.

⛔ Giá một bộ bàn ghế nhựa (bàn xuân hòa + ghế nhựa không tựa): 120.000/ 1 bộ ( bao gồm ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + áo nơ ghế + miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội).

2. Bàn ghế inox

⛔ Bộ này cũng sử dụng cho gia đình diện tích hẹp.

⛔ Giá một bộ bàn ghế inox: 150.000/ 1 bộ (có ấm chén + đĩa bánh kẹo + gạt tàn + khăn bàn + miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội).

 

QUY TRÌNH THUÊ

1. Tiếp nhận khách hàng

 • Bước 1: Khách hàng gọi điện trực tiếp tại hotline công ty, hoặc có thể gửi Email. Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới hoặc sự kiện.
 • Bước 2: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức giá và chất lượng dịch vụ Cưới hỏi Mạnh Công, thì khách hàng sẽ lựa chọn loại bàn ghế, đặt số lượng, màu sắc, loại nơ ghế.
 • Bước 3: Ký hợp đồng: Khách hàng không có thời gian, hoặc đối với những khách hàng ở xa có thể chuyển khoản số tiền đặt cọc 50% cho Cưới hỏi Mạnh Công, còn với khách hàng ở khu vực Hà Nội có thể đến tại văn phòng hoặc cho Cưới hỏi Mạnh Công địa chỉ nhà,  sẽ có nhân viên đến tại nhà khảo sát và làm hợp đồng.
 • Bước 4: Thời gian setup sẽ được thỏa thuận giữa hai bên, thông thường Cưới hỏi Mạnh Công sẽ đến trang trí trước một ngày.
 • Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán hết số tiền còn lại trong hợp đồng ngay khi trang trí xong.

2. Giá trị thiết thực khi đến với Cưới hỏi Mạnh Công

 • Giá thành cho thuê bàn ghế cạnh tranh, đa mẫu mã.
 • Vận chuyển bàn ghế một cách nhanh chóng, thuận tiện.
 • Khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ của toàn bộ nhân viên, Tuyết Mai luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.
 • Đến với chúng tôi, khách hàng thoải mái có thể thay đổi màu sắc, loại bàn ghế.
 • Màu sắc, áo nơ ghế được thiết kế riêng biệt và luôn được cập nhật thường xuyên, không bao giờ có áo ghế mốc hay bẩn.
 • Giá đặc biệt hơn khi làm dịch vụ cưới hỏi trọn gói.

=>> XEM MẪU BÀN GHẾ ĐÁM CƯỚI

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Nhân Chính
Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Nhân Chính
19/07/2018 09:30:45 AM

Khi cuộc sống tất bận hơn thì việc làm quen với các dịch vụ tiện ích rất phổ biến, bạn có thể ngồi tại nhà nhấn nút và thế là hàng hóa được giao đến mà không cần phải tự mình đi lấy.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Kim Mã
Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Kim Mã
17/07/2018 20:17:51 PM

Trong cuộc sống thường ngày bạn không thể bỏ lỡ ngày quan trọng nhất của mình bởi vậy mà khi đến tuổi trưởng thành lập gia đình thì cưới hỏi chính là ngày quan trọng đó.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Bách Khoa
Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Bách Khoa
17/07/2018 10:31:51 AM

Sự chuẩn bị chu toàn nhất cũng thể hiện rằng sựu hiếu khách và chân thành từ chính bạn đối với những khách mời tới dự đã đem những lời chúc tới cho mình. Và chắc chắn rằng những mâm cỗ chính là một lời cảm ơn tuyệt nhất.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Minh Khai
Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Minh Khai
16/07/2018 22:39:13 PM

Một điều không thể thiếu trong ngày quan trọng nhất của cuộc đời đó chính là những mâm cỗ ngon lành, những bàn tiệc bắt mắt, những đĩa kẹo, ấm nước tiếp khách… nó cũng thể hiện nét đẹp văn hóa của mỗi miền.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Cống Vị
Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Cống Vị
15/07/2018 19:05:40 PM

Trong bất kì đám cưới nào thì việc chuẩn bị những bàn tiệc hấp dẫn là một phần không thể thiếu, nó như một lời cảm ơn các vị khách đã đến với mình và mang những món quà, những lời chúc phúc tuyệt vời nhất. 

1 2 3  >   >>  
0936 91 38 38
facebook